Toyota Hải Dương diễn tập phòng cháy chữa cháy 2014

Trưa 18/10, tại Toyota Hải Dương, số 1 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, Được sự nhất trí của ban lãnh đạo công ty, Công ty Toyota Hải Dương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy (PCCC), Công An Tỉnh Hải Dương, tổ chức tổng diễn tập phương án chữa cháy năm 2014 tại công ty.

Cảnh sát PCCC triển khai chữa cháy khẩn trương bằng các thiết bị chuyên dụng.
toyota-hai-duong-pccc1
toyota-hai-duong-pccc2


     Với giả thiết một đám cháy bất ngờ bùng phát tại khu vực phía sân trước cổng công ty. Cuộc diễn tập đã huy động hơn 30 chiến sỹ của Toyota Hải Dương và 2 cảnh sát PCCC, cùng với 5 bình bột và bình CO2 , các điểm van nước xung quanh tòa nhà công ty đã sẵn sàng và đầy đủ nước.

toyota-hai-duong-pccc4


     Hiện trường đám cháy tỏa ra nhiều khói, khí độc, nhiệt độ tăng cao, có khả năng gây cháy lan rộng ra khu vực lân cận do bức xạ nhiệt và ngọn lửa trần đã được tái hiện rất sát với thực tế. Công tác chữa cháy bằng các thiết bị chuyên dụng được tiến hành khẩn trương.

toyota-hai-duong-pccc5
toyota-hai-duong-pccc6
toyota-hai-duong-pccc7
toyota-hai-duong-pccc9
toyota-hai-duong-pccc10
toyota-hai-duong-pccc

  

     Sau 40 phút triển khai chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn trong khu vực cháy, khói, khí độc được đẩy hoàn toàn ra khỏi tòa nhà, nhiệt độ giảm, các lực lượng PCCC thu hồi phương tiện chữa cháy. Ngay sau cuộc diễn tập, ban tổ chức đã có cuộc họp khẩn để rút kinh nghiệm. Phòng cháy và chữa cháy là một trong những hoạt động luôn được Toyota Hải Dương đầu tư, để đảm bảo an toàn cao nhất cho các anh em đang làm việc tại Toyota Hải Dương.